Bán hàng trực tuyến : Bán hàng 01 Bán hàng 02
Có rất nhiều lý do để bạn mua sắm ở siêu thị. Kênh bán lẻ này đang được các bà nội trợ hiện đại chọn mặt điểm vàng như một cách tiêu dùng thông minh vì giá rẻ, tiết kiệm thời gian và đặc biệt là chất lượng được đảm bảo từ các nhà sản xuất.


Kệ siêu thị, thiết bị siêu thị - Ngoài chợ truyền thống, người tiêu dùng đã bắt đầu quen dần với việc mua sắm qua kênh siêu thị. Siêu thị dường như đã trở thành một trong những điểm đến cuối tuần cho nhiều gia đình. Bên cạnh nguồn hàng đa dạng với sự có mặt của cả những thương hiệu Việt lẫn thương hiệu ngoại, với sự đa dạng các loại ngành hàng (hóa mỹ phẩm, đồ trang trí, thực phẩm tươi sống, đông lạnh,…), siêu thị đang trở nên địa điểm đáng tin cậy cho người tiêu dùng Việt.

NGUỒN HÀNG CHẤT LƯỢNG

Theo Tạp chí Economic Times, 75% người tiêu dùng Việt Nam đánh giá chất lượng sản phẩm có nơi xuất xứ tin cậy, và siêu thị đang là kênh mua sắm tốt nhất để mua các sản phẩm chất lượng. Tạp chí này cũng nhấn mạnh có đến 71% hàng Việt Nam chất lượng cao được người tiêu dùng đặt niềm tin vào chất lượng và giá cả hợp lý trong thời buổi kinh tế khó khăn. Với mô hình đưa chợ vào siêu thị, tại nhiều hệ thống siêu thị uy tín như Co.opmart, chất lượng hàng hóa luôn được kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào lẫn giá nhập. Những mặt hàng như rau củ sạch, trái cây, trứng, thịt… được ký hợp đồng bao tiêu nông sản và ứng vốn để hỗ trợ quy trình sản xuất của nơi cung cấp, kéo bạn đến siêu thị.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Xu thế tiêu dùng thông minh cần hội tụ các yếu tố: nhanh, gọn, đủ, tiết kiệm. Nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng từ siêu thị giúp bạn tiết kiệm được thời gian mua sắm. Bạn có thể ngồi nhà hay tại văn phòng gọi điện thoại đặt hàng, sẽ có người siêu thị giao hàng hóa tận nhà miễn phí.

KHÔNG PHẢI MẶC CẢ

Không gian thoáng mát rộng rãi, hàng hóa phong phú xếp theo từng nhóm mục và không bị nói thách, mua hớ, thậm chí luôn nhận những chính sách giá khuyến mãi hấp dẫn là những điểm cộng khi bạn mua hàng ở siêu thị.

Bắt gặp Bình Minh, Lê Khánh tại Co.opmart, các nghệ sĩ đã hào hứng chia sẻ kinh nghiệm mua hàng siêu thị của mình:

Khi về đến nhà, công việc của tôi là giúp đỡ vợ chăm sóc gia đình, đi siêu thị với bà xã và bé cưng là giải tỏa hết stress mỗi ngày. Hàng hóa đa dạng, giá rẻ và chất lượng là lý do gia đình tôi luôn lựa chọn siêu thị Co.opmart

Là đàn ông, anh có gặp khó khăn gì khi mua hàng không?

Những lúc bà xã vắng nhà, tôi hoàn toàn yên tâm vì được cô ấy mách nước là chỉ việc tới siêu thị, chỉ cần chọn những “Nhãn hiệu bán chạy” , vừa khỏi phải mặc cả, vừa đảm bảo chất lượng, nhiều lúc còn được rất nhiều đợt khuyến mãi, bốc thăm trúng thưởng. Đi siêu thị, cánh đàn ông vừa khỏe mà còn được vợ khen nữa!”

Lê Khánh có ưu tiên nào khi lựa chọn hàng tại siêu thị không?

Hàng hóa tại siêu thị thường được đảm bảo chất lượng từ nhà cung ứng nên tôi khá yên tâm và tin tưởng. Thường thì tôi hay ưu tiên chọn các nhãn hàng từ các nhà sản xuất lớn và bán chạy trong hệ thống Co.opmart vì các nhãn hiệu đó đã chiếm được lòng tin của khách hàng bởi chất lượng vượt trội.

Bạn có biết?

Từ ngày 10.8- 27.8.2013, Co.opmart triển khai chương trình “Nhãn hiệu bán chạy” trên toàn quốc với 9 Nhãn hiệu chất lượng gồm: Omo, Comfort, Vim, Sunlight, P/S, Pond’s, Clear, Knorr, Lipton.... Đây là 9 nhãn hiệu có doanh số bán chạy nhất trong 6 tháng đầu năm 2013, nhận được phản hồi tích cực của người tiêu dùng ở hệ thống siêu thị Co.opmart. Khi lựa chọn mua sắm các nhãn hiệu, bạn sẽ có cợ hội tìm được những sản phẩm ưng ý cho mình và cho gia đình. Ngoài ra, bạn còn hưởng được chính sách ưu đãi khi mua hàng với hóa đơn 400.000 đồng, bạn sẽ nhận được 1 phiếu mua hàng trị giá 30.000 đồng.

(Nguồn: Co.opmart)
Các Tin Khác
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ One Tech Việt Nam
Địa chỉ:P.301 - Tòa nhà 17T11 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: (046) 2840 666; 0967 021 077; 0974 021 077


Giá kệ siêu thị | cổng từ an ninh | dịch vụ seo từ khóa | nhôm hyundai | thiết bị siêu thị | kệ siêu thị | kính cường lực | Tấm nhựa thông minh | cắt laser kim loại giá rẻ | cửa nhôm kính nhị hà |
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Liên hệ | Lên đầu trang